Công ty TNHH tư vấn giải pháp Trí Việt

Bí kíp để giảm chi phí công nhận tiêu chuẩn Haccp

Bí kiếp để giảm chi phí công nhận tiêu chuẩn Haccp

– Hiện nay có rất nhiều phương pháp để đạt được tiêu chuẩn Haccp trong mảng an toàn thực phẩm, nếu bạn biết cách thì rất đơn giảng để giảm thiểu tốt đa chi phí chứng nhận tiêu chuẩn này mà chất lượng vẫn đứng hàng đầu.

Hôm nay Giải Pháp trí Việt sẽ nói cho bạn biết một bí kiếp để giảm chi phí công nhận tiêu chuẩn Haccp  mà ít đơn vị tư vấn nào chia sẻ cho bạn.

I.Khi cần thì làm thôi nhanh mà

Nhiều đơn vị nghĩ rất đơn giản giấy chứng nhận về tiêu chuẩn Haccp đơn giản mà tới lúc đó làm cũng được. Đúng vậy rất nhanh nhưng với điều kiện là bạn đã chuẩn bị đầy đủ tất cả, về đội ngủ, nhân viên rồi cơ sở vật chất, tất cả đều phải đảm bảo theo tiêu chuẩn,

Còn nếu bạn bạn chưa làm đúng theo tiêu chuẩn và chưa nhận định được mối nguy trong tiêu chuẩn Haccp thì sẽ rất lâu và tốn rất nhiều tiền.

Đăt biệt hơn khi sản phẩm của bạ một ngày nào đó khách hàng muốn mua với số lượng 100 tỷ trong mỗi năm nhưng với đều kiện phải có chứng nhận Haccp thì họ mới chấp nhận. Lúc đó bạn vui mừng đi làm chứng nhận nhưng phát hiện ra để làm được chứng nhận đó cần rất nhiều thời gian và công sức hoặc có thể thay đổi toàn bộ hệ thống sản xuất, khách hàng thì không chờ đợi bạn, thế là bạn sẽ mất hàng trăm tỷ đồng trong năm và chỉ vì thiếu hiểu biết và vì tiếc vài chục triệu để làm đúng tiêu chuẩn Haccp.

Bí kiếp để giảm chi phí công nhận tiêu chuẩn Haccp

II.Bí kiếp để giảm chi phí công nhận tiêu chuẩn Haccp.

Hiện tại rất nhiều cơ sở sản xuất theo kiểu thủ công theo kiểu truyền thống mà không theo bất kỳ tiêu chuẩn nào khác, do vậy khi bắt đầu làm để có chứng nhận tiêu chuẩn Haccp thì gặp rất nhiều khó khăn và rất tốn kém, nhiều lúc phải thay đổi toàn bộ máy móc thiết bị, dụng cụ, kể cả nơi sản xuất, nếu nguồn nước có vấn đề hoặc phải thay đổi nguồn nước xử dụng.

Vì vậy các nhà sản xuất cần phải tìm hiểu  nhận diện nguy hiểm trong tiêu chuẩn Haccp từ đầu khi mới thành lập sản xuất, tuy rằng sẽ rất mắc công và tiền bạc nhưng khi bắt đầu để đạt chứng nhận Haccp thì các đơn vị sẽ giảm thiểu được các rủi ro, và nhất định sẽ dễ dàng đạt được tiêu chuẩn này, chỉ cần nhờ một đơn vị có chuyên môn về tư vấn cho công ty bạn và mọi việc tư vấn sẽ dễ dàng và nhanh gọn nếu như bạn đã làm trước những yếu tố trên.

Để biết thêm thông tin của từng ngành nghề thì các bạn cần phải hỏi trước một đơn vị khi bắt đầu xây dựng cơ sở sản xuất, tại vì mỗi hình thức sẽ có mỗi cách thức khác nhau.

Chúng tôi đã đưa ra một ví dụ về nhận diện mối nguy trong ngành bún của tiêu chuẩn Haccp của bài viết trước các bạn có thể tham khảo

 

Tin tức mới nhất