Dịch vụ đào tạo, tư vấn ISO

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn ISO. Giải Pháp Trí Việt đã hoàn thành nhiều dự án đào tạo, tư vấn ISO cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp Việt Nam trong việc chứng nhận các tiêu chuẩn ISO với nhiều tiêu chuẩn điển hình là ISO Quản Lý Chất Lượng, ISO Môi Trường, ISO An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, ISO Y Tế, ISO Vệ Sinh An Toàn Lao Động, ISO Bao Bì, ISO Đánh Giá Hệ Thống Quản Lý.

Dịch vụ đào tạo, tư vấn ISO của Giải Pháp Trí Việt được đánh giá cao bởi tính hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Các tiêu chuẩn đào tạo, tư vấn ISO điển hình
Các tiêu chuẩn đào tạo, tư vấn ISO điển hình

Dịch vụ đào tạo, tư vấn ISO chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp hoặc công ty bạn cảm thấy việc quản lý, kiểm soát hay điều hành công việc chưa đạt được như mong muốn bạn hãy chọn một hệ thống quản lý cần thiết và chọn đơn vị tư vấn chuyên nghiệp như Giải Pháp Trí Việt để cùng xây dựng hệ thống cho phù hợp.

Đào tạo, tư vấn ISO là gì

ISO là viết tắt của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc Tế (International Organization for Standardization). 

Đào tạo, tư vấn ISO theo tiêu chuẩn quốc tế giúp doanh nghiệp hoạt động tốt.
Đào tạo, tư vấn ISO theo tiêu chuẩn quốc tế giúp doanh nghiệp hoạt động tốt.
Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế (tiếng Anh: International Organization for Standardization, tên thông dụng là ISO, phiên âm tiếng Anh: /ˈaɪsoʊ/) là cơ quan thiết lập tiêu chuẩn quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp trên phạm vi toàn thế giới. Đào tạo, tư vấn ISO theo tiêu chuẩn quốc tế giúp doanh nghiệp hoạt động tốt.

Đào tạo, tư vấn ISO là việc tư vấn cho các tổ chức, doanh nghiệp áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trên do tổ chức ISO ban hành.

Dịch vụ đào tạo, tư vấn ISO

Có nhiều loại chứng chỉ ISO tương thích với các chương trình đào tạo được người học lựa chọn. Các chứng chỉ ISO phổ biến thường gặp đó là:

ISO Quản Lý Chất Lượng

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000, ISO 13485, ISO 16949

ISO Môi Trường

Hệ thống quản lý môi trường ISO 14000

ISO Quản Lý Chất Lượng

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000, ISO 13485, ISO 16949

ISO Vệ Sinh An Toàn Lao Động

Hệ thống quản lý an toàn về sức khỏe và nghề nghiệp ISO 45001

ISO Y Tế

Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm ISO/IEC 17025

ISO Đánh Giá Hệ Thống Quản Lý

Tiêu chuẩn Quốc tế- Trách nhiệm xã hội ISO 26000

Vì sao doanh nghiệp cần đào tạo, tư vấn ISO

Mục đích của ISO chính là cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống Quản Lý Chất Lượng thực tế và khả thi để cải tiến và giám sát các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. ISO phù hợp với bất cứ tổ chức hay doanh nghiệp nào muốn cải thiện sự hài lòng của khách hàng, tạo động lực cho nhân viên và xây dựng văn hóa cải tiến liên tục.

Doanh nghiệp cần đào tạo, tư vấn ISO để có một hệ thống quản lý chất lượng
Doanh nghiệp cần đào tạo, tư vấn ISO để có một hệ thống quản lý chất lượng

Khi áp dụng các tiêu chuẩn ISO và được chứng nhận, khách hàng sẽ hiểu được lợi ích khi sử dụng sản phẩm dịch vụ cũng như hợp tác với doanh nghiệp của bạn. Nếu bỏ qua chứng nhận ISO, doanh nghiệp của bạn sẽ bị mất rất nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác khác khi họ muốn được đảm bảo rằng hệ thống quản lý của bạn liên tục được đánh giá và phê duyệt.

Lợi ích nên chọn dịch vụ đào tạo, tư vấn ISO của giải Pháp Trí Việt

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn ISO thì Giải Pháp Trí Việt là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo, tư vấn ISO và cũng là đơn vị đem tới cho đối tác những giải pháp tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Đồng hành cùng quý doanh nghiệp sẽ là đội ngũ chuyên gia với hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn ISO cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Với sự đào tạo, tư vấn ISO của các chuyên gia Giải Pháp Trí Việt sẽ giúp doanh nghiệp có đội ngũ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có thể đáp ứng tất cả các hạng mục công việc.

Quy trình làm việc hiệu quả

Mỗi doanh nghiệp là một tập thể riêng biệt với những khác nhau về cơ cấu, hoạt động sản xuất, quy mô doanh nghiệp do đó đội ngũ chuyên gia của Giải Pháp Trí Việt sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá điều kiện và bối cảnh doanh nghiệp để có thể từ đó đưa ra quy trình làm việc và cách tiếp cận phù hợp nhất.

Với sự đào tạo, tư vấn ISO của các chuyên gia Giải Pháp Trí Việt sẽ giúp doanh nghiệp phát triển theo công nghệ mới
Với sự đào tạo, tư vấn ISO của các chuyên gia Giải Pháp Trí Việt sẽ giúp doanh nghiệp phát triển theo công nghệ mới

Được chứng nhận nhanh chóng

Với sự hỗ trợ và định hướng từ các chuyên gia, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận được chứng nhận, duy trì dễ dàng và hiệu quả những tiêu chuẩn trong khóa học.
Đồng thời rút ngắn thời gian có được chứng nhận giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như nắm bắt được những cơ hội mới.

Tiết kiệm chi phí

Với quy trình làm việc nhanh chóng, rõ ràng, luôn chuẩn xác đưa ra những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.Giải Pháp Trí Việt chính là ưu tiên hàng đầu mà doanh nghiệp cần.Chúng tôi luôn đảm bảo rằng chi phí khi sử dụng dịch vụ của Giải Pháp Trí Việt sẽ vô cùng hợp lý và tiết kiệm.

Đặc biệt với những gói combo tiết kiệm chi phí, Giải Pháp Trí Việt luôn tận dụng những yếu tố sẵn có để đưa ra những hướng giải quyết vấn đề phù hợp, giúp quý doanh nghiệp đạt được kết quả mong đợi.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Trí Việt

Hotline: 0905 626 090

Địa chỉ: 496/1/4B Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: yen.nt@giaiphaptriviet.com

Website: https://giaiphaptriviet.com