Dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm định

Công ty Giải pháp Trí Việt chuyên cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm định. Trong đó có kiểm nghiệm sản phẩm, kiểm định thiết bị và huấn luyện an toàn lao động. Việc kiểm nghiệm sản phẩm, kiểm định thiết bị là điều kiện bắt buộc đối với các doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực hoạt động của mình. Nó sẽ giúp công ty kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra, đáp ứng các tiêu chuẩn do pháp luật quy định, nâng cao uy tín của công ty đối với người tiêu dùng và khách hàng.

Dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm định của công ty Giải Pháp Trí Việt
Dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm định của công ty Giải Pháp Trí Việt

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm, kiểm định thiết bị

Nhiều người lầm tưởng rằng dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm định là một việc giống nhau. Sự nhầm lẫn này vô tình có thể gây khó khăn khi bạn muốn tiếp tục thực hiện. Theo tìm hiểu của Giải pháp Trí Việt, sự khác biệt giữa hai loại công việc này như sau:

Phân biệt kiểm nghiệm sản phẩm, kiểm định thiết bị

Để hiểu một cách chính xác giữa kiểm nghiệm sản phẩm và kiểm định thiết bị. Giải Pháp Trí Việt trình bày về những khác nhau giữa hai loại hình công việc này như sau:

Kiểm nghiệm sản phẩm là gì?

  • Kiểm nghiệm sản phẩm (gọi cách khác là xét nghiệm) là công việc rất quan trọng và bắt buộc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng buôn bán sản phẩm.
  • Kiểm nghiệm sản phẩm nhằm đảm bảo tính chất lượng của của sản phẩm so với các quy chuẩn mà nhà nước đã ban hành về quy định an toàn thực phẩm cũng như quy chuẩn trong kỹ thuật sản xuất sản phẩm, thực phẩm.
  • Dựa vào các chỉ số an toàn thực phẩm sau khi kiểm nghiệm, doanh nghiệp sẽ đủ điều kiện để công bố trên thị trường cũng như tự tin trong quá trình hoạt động sản xuất.
Hoạt động kiểm nghiệm sản phẩm là bánh mỳ của công ty
Hoạt động kiểm nghiệm sản phẩm là bánh mỳ của công ty

Kiểm định thiết bị là gì?

  • Kiểm định thiết bị được hiểu là công việc kiểm tra độ an toàn của các thiết bị trước khi tiến hành ứng dụng trong các công trình.
  • Kiểm định thiết bị là hoạt động phân tích theo một quy trình kiểm định cụ thể chuẩn mực đã được quy định, nhằm đem lại sự đánh giá, và xác nhận tình trạng kỹ thuật an toàn của thiết bị có đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động không.
  • Bên cạnh đó, cũng có những danh mục thiết bị được quy định cần được kiểm định định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đem đến độ an toàn cao cho công trình thi công.
Hoạt động kiểm định thiết bị của công ty Giải Pháp Trí Việt

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm uy tín và nhanh chóng

Đối với mỗi doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là bắt buộc phải tuân thủ quy trình về kiểm nghiệm sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và tính minh bạch, trung thực trong giai đoạn thực thi pháp luật.

Sử dụng dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp, công ty kiểm soát được chất lượng sản phẩm đầu ra, đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, gia tăng uy tín của đơn vị đối với người tiêu dùng và khách hàng của mình.

Mỗi một sản phẩm sẽ mang những đặc điểm, quy trình sản xuất và quy chuẩn kiểm duyệt không giống nhau. Vì vậy, cần phải có một đội ngũ tư vấn và thực hiện sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Theo đó, Giải Pháp Trí Việt được biết đến là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm uy tín cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước. Khi kiểm nghiệm sản phẩm, Công ty giải Pháp Trí Việt sẽ rà soát chu đáo kỹ lưỡng về sản phẩm để đưa ra quyết định kiểm nghiệm nhanh chóng và tiết kiệm tầm giá cho khách hàng.

Giải Pháp Trí Việt cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm uy tín cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước.

Dịch vụ kiểm định thiết bị an toàn hiệu quả

Kiểm định thiết bị là một trong những công việc hết sức quan trọng để đem lại sự đảm bảo cho cả thiết bị cũng như người sử dụng. Bởi thế, các cá nhân, tổ chức sử dụng các loại thiết bị này cần được bắt buộc nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động và cần phải thực hành kiểm định an toàn.

Dịch vụ kiểm định thiết bị giúp các doanh nghiệp, công ty Việt Nam đảm bảo an toàn cho người sử dụng, phòng tránh cháy nổ và tai nạn lao động khác.  Mà còn giúp tổ chức, doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và thương hiệu, đáp ứng các đề nghị theo quy định của Nhà nước, giảm thiểu các chi phí không đáng.

Giải Pháp Trí Việt là một trong những công ty kiểm định hàng đầu hiện nay, được cấp phép đảm bảo các tiêu chuẩn trong quá trình kiểm định, đem đến dịch vụ kiểm định chất lượng nhất có độ chuẩn xác cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định an toàn cam kết mang tới cho khách hàng những biện pháp tối ưu nhất về an toàn trên các công trường xây dựng. Cùng phương châm làm việc “ Nâng tầm thương hiệu ”, chúng tôi tự tin khẳng định là công ty kiểm định an toàn hàng đầu được nhiều đơn vị, tổ chức chọn lựa là đơn vị đối tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm định miễn phí!

Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Trí Việt

Hotline: 0905 626 090

Địa chỉ: 496/1/4B Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: yen.nt@giaiphaptriviet.com

Website: https://giaiphaptriviet.com