Công ty TNHH tư vấn giải pháp Trí Việt

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Hà Hưng Phú đạt chứng nhận HACCP

Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Trí Việt chúc mừng công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Hà Hưng Phú đã thành công đạt được chứng nhận HACCP.

Công ty Hà Hưng Phú đạt chứng nhận HACCP

Chứng nhận Hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP giúp nâng cao uy tín chất lượng sản phẩm, tăng tính cạnh tranh, khả năng chiếm lĩnh và mở rộng thị trường so với những đối thủ khác, đặc biệt trong ngành thực phẩm xuất khẩu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đàm phán, ký kết hợp đồng thương mại trong và ngoài nước và giúp giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất từ đó tăng doanh thu. Hiểu được điều đó mà công ty Hà Hưng Phú đã sử dụng dịch vụ tư vấn và đào tạo HACCP của công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Trí Việt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo – tư vấn, công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Trí Việt tổ chức khóa đào tạo HACCP cho công ty Hà Hưng Phú và đạt được thành công lớn đó. Công ty Hà Hưng Phú đạt chứng nhận HACCP sau khi tham gia khóa đào tạo này.

Hình ảnh chứng nhận HACCP mà công ty Hà Hưng Phú đạt được

Công ty Hà Hưng Phú đạt chứng nhận HACCP
Công ty Hà Hưng Phú đạt chứng nhận HACCP

Tiêu chuẩn HACCP là gì? Lợi ích của tiêu chuẩn HACCP là gì?

Tiêu chuẩn HACCP là gì?

Phân tích mối nguy Điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) là một phương pháp được quốc tế công nhận để xác định và quản lý rủi ro liên quan đến an toàn thực phẩm và khi là trọng tâm của một chương trình an toàn thực phẩm đang hoạt động, có thể cung cấp cho khách hàng, công chúng và các cơ quan quản lý của bạn sự đảm bảo rằng một chương trình an toàn thực phẩm là điều hành tốt.

HACCP là một hệ thống quản lý trong đó an toàn thực phẩm được giải quyết thông qua việc phân tích và kiểm soát các mối nguy sinh học, hóa học và vật lý từ sản xuất, thu mua và xử lý nguyên liệu thô đến sản xuất, phân phối và tiêu thụ thành phẩm.

Ngày nay, nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp tốt nhất trên thế giới sử dụng hệ thống này làm cơ sở cho các chương trình quản lý an toàn thực phẩm của họ và để tuân thủ các chương trình đánh giá GFSI.

Dịch vụ đào tào tư vấn tiêu chuẩn HACCP - Giải Pháp Trí Việt

Lợi ích của tiêu chuẩn HACCP

 • Đối với doanh nghiệp: doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn HACCP có thể quản lý sản xuất tốt hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường, tăng khả năng cạnh tranh và tiềm năng xuất khẩu sản phẩm sang các nước lớn.
 • Đối với chính phủ: nâng cao sức khỏe cộng đồng, nâng cao hiệu quả kiểm soát thực phẩm, giảm chi phí vì sức khỏe cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển thương mại thương mại và tạo niềm tin về nguồn cung cấp thực phẩm cho khách hàng.
 • Đối với người tiêu dùng: sử dụng các sản phẩm an toàn, giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe từ thực phẩm không an toàn, nâng cao sức khỏe và sự tự tin khi mua sắm.

Từ những năm 1990, các thị trường nhập khẩu Thủy sản yêu cầu Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn HACCP, các doanh nghiệp trong nước đã bắt đầu áp dụng. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất và chế biến. Các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm tại Việt Nam thường xây dựng hệ thống HACCP và được chứng nhận theo một trong các tiêu chuẩn như TCVN 5603: 2008 (phiên bản cũ là TCVN 5603: 1998), HACCP Code 2003 (của Úc).

Dịch vụ tư vấn đào tạo HACCP của công ty Trí Việt

Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Trí Việt hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn quản lý tại Việt Nam được thành lập lần đầu tiên vào ngày 18/01/2017 bởi một nhóm các chuyên gia đào tạo và tư vấn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: chất lượng, môi trường, xây dựng, công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, y tế và công nghiệp bền vững,…

Với nhiều năm kinh nghiệm, Trí Việt tự tin đào tạo, tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế như:

 • Hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế
 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000, ISO 13485, ISO 16949
 • Hệ thống quản lý môi trường ISO 14000
 • Hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP/ ISO 22000/ FSSC 22000 / BRC/ IFS,…
 • Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm ISO/IEC 17025
 • Hệ thống quản lý an toàn về sức khỏe và nghề nghiệp ISO 45001
 • Tiêu chuẩn Quốc tế – Trách nhiệm Xã hội ISO 26000
 • Các tiêu chuẩn về lĩnh vực nông nghiệp: VietGAP/ GlobalGAP/ Hữu cơ
 • Đăng kí chứng nhận Halal và Kosher

Để liên hệ tư vấn ngay hôm nay, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 028 3916 6707 hoặc 0905 626 090 nhé!

Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Trí Việt

Hotline: 0905 626 090

Địa chỉ: 496/1/4B Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: yen.nt@giaiphaptriviet.com

Website: https://giaiphaptriviet.com

Tin tức mới nhất