Công ty TNHH tư vấn giải pháp Trí Việt

Tiêu chuẩn VietGAP

VietGAP trong sản xuất dứa

I. Tại sao cần áp dụng VietGAP trong sản xuất.

-Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ở quy mô sản xuất nhỏ và vừa, nhưng về mặt tiêu thụ trong và ngoài nước còn rất khó khăn. Tại sao ?

+ Thương hiệu sản phẩm chưa được khẳn định trên thị trường ( cần có chuẩn VietGAP để khắn định chất lượng nguồn gốc sản phẩm sạch )
+ Giúp các doanh nghiệp thu mua và ký hợp đồng với giá ổn định, lâu dài, hoặc cao hơn thị trường.
+ Đưa doanh nghiệp lên vị trí cạnh tranh hơn.
+ Để đưa sản phẩm sản xuất ra thị trường thế giới.

II. Nâng tầm dứa Lục Nam ra thị trường thế giới.

–  Với 15ha dứa Queen của 15 hộ thành viên HTX trồng tại thôn Đồng Cống, xã Bảo Sơn đã được triển khai theo quy định thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho rau quả tươi an toàn tại Việt Nam (VietGAP). Năng suất dứa bình quân đạt 30 tấn/ha, giá bán 10 nghìn đồng/kg. Đánh giá của cơ quan chuyên môn, trồng dứa theo tiêu chuẩn VietGAP, sau 13 tháng kể từ khi xuống giống bắt đầu cho thu hoạch. Năng suất đạt cao gấp 3 lần so với cách trồng truyền thống. Tỷ lệ dứa loại 1 đạt 90% (cách trồng truyền thống chỉ đạt 50 – 60%). ( Lễ trao chứng nhận dứa Lục Nam)

 

 

III. Lý do chọn Giải Pháp Trí Việt của chúng tôi

– Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và cấp giấy chứng chỉ về ISO 9001, ISO 22000/HACCP, FSSC, BRC, IFS, VietGAP, GlobalGAP cũng như đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong các lĩnh vực Nông Nghiệp, xây dựng, thủy sản, cơ khí.

– Hãy đến với Giải Pháp Trí Việt bạn sẽ được.

+ Tư vấn miễn phí.
+ Nhân viên phục vụ nhiệt tình.
+ Được nhân viên xuống tận nơi xem xét và hỗ trợ

liên hệ tại: tại đây 

Số điện thoại: Mrs.Yên:090 562 60 90

 

Tin tức mới nhất