Công ty TNHH tư vấn giải pháp Trí Việt

Tư vấn xuất khẩu hàng hóa từ Trung Quốc

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc, Giải Pháp Trí Việt là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn xuất khẩu hàng hoá từ Trung Quốc sẽ giúp bạn gửi hàng nhanh chóng với giá thành tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chúng tôi cũng như các thủ tục xuất khẩu hàng hoá Trung Quốc nhé.

Nhu cầu xuất khẩu hàng hoá từ Trung Quốc hiện nay

Trung Quốc đang là quốc gia đông dân nhất thế giới, dẫn đến nhu cầu tiêu dùng cũng như sở thích của người dân rất đa dạng. Điều này đã biến Trung Quốc trở thành thị trường hấp dẫn nhất thế giới. Nó mang đến cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh những cơ hội quý giá mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Dịch vụ tư vấn xuất khẩu hàng hóa từ trung quốc
Dịch vụ tư vấn xuất khẩu hàng hóa từ trung quốc

Về văn hóa, hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc có nhiều nét tương đồng giống nhau. Bên cạnh đó, chất lượng hàng Việt Nam ngày càng được nâng cao, có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Người Trung Quốc ngày càng ưa chuộng hàng hóa từ Việt Nam, đặc biệt là thực phẩm và một số mặt hàng tiêu dùng thiết yếu.

Thủ tục xuất khẩu hàng hoá từ Trung Quốc

Thủ tục hải quan là thủ tục bắt buộc đối với hàng hóa, phương tiện vận tải xuất nhập cảnh vào một quốc gia. Vì vậy, bất kỳ loại hàng hóa nào của Việt Nam muốn xuất khẩu sang Trung Quốc đều phải trải qua một số thủ tục hải quan nhất định. Việc đầu tiên bạn cần làm khi xuất khẩu là hoàn thiện hồ sơ thủ tục xuất khẩu hàng hoá Hải Quan. Khi đó, người khai hải quan phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bao gồm các giấy tờ sau:

  • Khai báo hải quan cho các sản phẩm xuất khẩu có thể được thực hiện bằng chương trình phần mềm điện tử ECUS.
  • Giấy phép của cơ quan nhà nước có chuyên môn cần thiết cho việc xuất khẩu một số mặt hàng (nếu có).
  • Một bản sao của hóa đơn kinh doanh thương mại.

Bởi vì việc tự vận chuyển có thể khiến bạn mất khoảng 4 đến 5 ngày thậm chí vài tuần. Thêm vào đó, bạn sẽ phải tự mình làm mọi thứ từ thủ tục hải quan đến giao hàng đảm bảo. Không chỉ vậy, bạn cần tìm hoặc thuê phương tiện di chuyển để sang Trung Quốc.

Xem thêm: Tư vấn mã HS CODE nhanh và chuyên nghiệp

Có nên thuê dịch vụ tư vấn xuất khẩu hàng hóa từ Trung Quốc?

Bạn nên thuê dịch vụ tư vấn xuất khẩu hàng hoá từ Trung Quốc vì chúng có rất nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cũng như rủi ro trong quá trình vận chuyển. Tiết kiệm thời gian được coi là lý do đầu tiên mà khách hàng lựa chọn dịch vụ tư vấn xuất khẩu sang Trung Quốc.

Bên cạnh đó, rủi ro trong quá trình vận chuyển là điều khó tránh khỏi và khó lường trước được. Bạn cũng không chắc mình sẽ gặp phải chuyện gì trong quá trình xuất khẩu phải không nào? Vì vậy, nhờ đội ngũ công ty vận chuyển giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Có nên thuê dịch vụ tư vấn xuất khẩu hàng hóa từ Trung Quốc?
Có nên thuê dịch vụ tư vấn xuất khẩu hàng hóa từ Trung Quốc?

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không không chỉ mất thời gian mà còn tốn rất nhiều công sức của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ tư vấn xuất khẩu hàng hoá từ Trung Quốc thì các công ty vận chuyển sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc. Và nếu bạn vẫn nghĩ rằng tự thân vận động có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thì bạn đã nhầm. Ngoài ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc còn mang lại nhiều lợi ích khác cho bạn mà bạn sẽ thực sự cảm nhận được khi trực tiếp sử dụng.

Đơn vị nào tư vấn xuất khẩu hàng hóa từ Trung Quốc tại Sài Gòn?

Giải Pháp Trí Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xuất khẩu từ Trung Quốc nhanh chóng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Tư vấn mã xuất khẩu TQ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRÍ VIỆT

Hotline0905 626 0900934 000 545

Địa chỉ: 496/1/4B Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: yen.nt@giaiphaptriviet.com

Websitehttps://giaiphaptriviet.com

Tin tức mới nhất