Công ty TNHH tư vấn giải pháp Trí Việt

Tư vấn đăng ký mã số xuất khẩu

Trước khi lưu thông hàng hóa, sản phẩm ra thị trường, bạn cần hiểu rõ sự cần thiết và lợi ích của việc tư vấn đăng ký mã số xuất khẩu. Vậy tại sao phải đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm hàng hoá xuất khẩu? Làm sao để chọn được dịch vụ đăng ký đáng tin cậy?… Tất cả sẽ được Giải Pháp Trí Việt chia sẻ thông qua bài viết này!

Căn cứ pháp lý việc đăng ký mã số xuất khẩu

Theo Quyết định số 15/2006 / QĐ-BKHCN của Bộ trưởng quản lý Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành nghị định “Quy định về cấp, sử dụng và quản lý mã số xuất khẩu“, được gọi là một dãy các thanh song song có khoảng cách xen kẽ nhau để thể hiện mã số đó làm cho chúng có thể đọc được bằng máy quét.

Dịch vụ tư vấn đăng ký mã số xuất khẩu
Dịch vụ tư vấn đăng ký mã số xuất khẩu

Mã số sản phẩm hàng hoá: GS1 là một dãy số nguyên, trong đó có các nhóm số để chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa như: Sản phẩm hàng hoá gì? Công ty hay tổ chức nào sản xuất sản phẩm? Công ty, đơn vị sản xuất thuộc quốc gia nào? Do cách đánh số như vậy, mỗi hàng hóa sẽ có một số sê-ri duy nhất có thể nhận dạng duy nhất trên toàn thế giới.

Hồ sơ đăng ký mã số xuất khẩu mới nhất

  • Bản đăng ký cấp sử dụng mã số cho doanh nghiệp theo mẫu của Cục bộ quản lý Khoa học và Công nghệ.
  • Phiếu đăng ký theo mẫu danh mục sản phẩm có sử dụng mã số mặt hàng (1 bản chính và 1 bản photo).
  • Phiếu đăng ký thông tin doanh nghiệp sản xuất theo mẫu quy định đối với cơ sở dữ liệu GS1.
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sản xuất xuất khẩu hoặc quyết định thành lập tùy đối tượng đăng ký là doanh nghiệp sản xuất hay tổ chức khác (bản sao có chứng thực hoặc kèm theo bản chính).
  • Giấy ủy quyền (trường hợp người đăng ký không phải là người đại diện theo pháp luật trên giấy phép kinh doanh).

Xem thêm: Tư vấn chứng chỉ ISO 14001

Những lợi ích của doanh nghiệp khi đăng ký mã số xuất khẩu

Phục vụ cho việc hoạt động xuất nhập khẩu dễ dàng và thuận lợi

Mã số sản phẩm xuất khẩu chỉ được cấp cho doanh nghiệp trực tiếp sản xuất sản phẩm, hàng hóa muốn xuất khẩu ra nước ngoài. Ngoài ra, các nhà kinh doanh hoặc cơ sở chế biến muốn cấp mã số riêng thì bắt buộc phải công bố chất lượng và bảo hộ nhãn hiệu đó. Vì vậy, việc đăng ký mã số xuất khẩu giúp doanh nghiệp chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. Từ đó, sản phẩm, hàng hóa xuất nhập khẩu dễ dàng được chấp nhận và sử dụng tại nước nhập khẩu.

Phục vụ quản lý hoạt động sản xuất hiệu quả

Nếu đơn vị sản xuất và kinh doanh nhiều sản phẩm hàng hóa, doanh nghiệp nên đăng ký mã số xuất khẩu để thuận tiện trong việc quản lý sản phẩm, hàng hóa trực tiếp thông qua hệ thống công nghệ thông tin. Sử dụng mã số giúp tiết kiệm nhân công và thời gian, chính xác trong kiểm kê và tính toán. Ngoài ra, sử dụng mã số giúp phân biệt sản phẩm, hàng hóa trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm

Với công nghệ thông tin hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng điện thoại thông minh chụp mã số hàng hoá trên sản phẩm để tra cứu thông tin. Từ đó, người tiêu dùng có cơ sở để lựa chọn sản phẩm, hàng hóa cho phù hợp. Bên cạnh đó, nhờ dịch vụ tra cứu đó mà thương hiệu, nhãn hiệu doanh nghiệp ngày càng được nâng cao uy tín trong lòng người tiêu dùng và quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả đến người tiêu dùng.

Đơn vị nào tư vấn đăng ký mã số xuất khẩu uy tín tại Sài Gòn?
Đơn vị nào tư vấn đăng ký mã số xuất khẩu uy tín tại Sài Gòn?

Đơn vị nào tư vấn đăng ký mã số xuất khẩu uy tín tại Sài Gòn?

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn đăng ký mã số xuất khẩu, và đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp làm thủ tục luôn thành công, Giải Pháp Trí Việt đảm bảo thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy đến với đơn vị Giải Pháp Trí Việt để được tư vấn sử dụng dịch vụ đăng ký mã số sản phẩm xuất khẩu mới nhất NHANH CHÓNG – TRỌN GÓI – UY TÍN. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ 0905 626 090 hoặc 0934 000 545 của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRÍ VIỆT

Hotline0905 626 0900934 000 545

Địa chỉ: 496/1/4B Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: yen.nt@giaiphaptriviet.com

Websitehttps://giaiphaptriviet.com

Tin tức mới nhất