Công ty TNHH tư vấn giải pháp Trí Việt

Tư vấn chứng nhận ISO 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng

ISO 9001 được coi là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng được thế giới công nhận và có hiệu lực trên toàn quốc tế. Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp đã hoặc đang áp dụng thành công ISO 9001 và cho thấy hiệu quả về nhiều mặt. Tuy nhiên, quá trình thiết lập và áp dụng ISO 9001 không hề dễ dàng, có thể tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp nếu doanh nghiệp thiếu kinh nghiệm và chuyên môn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai hoặc chưa biết bắt đầu từ đâu, dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng của Giải Pháp Trí Việt sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Chứng nhận ISO 9001:2015 mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Chứng nhận ISO 9001:2015 mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?
Tư vấn chứng nhận ISO 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng mới nhất 2023

Củng cố và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp

Giữa một doanh nghiệp đã áp dụng chứng chỉ ISO 9001 và một doanh nghiệp chưa áp dụng, khách hàng và đối tác thường có xu hướng lựa chọn đơn vị đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001. Bởi trong tiềm thức và nhu cầu của khách hàng, đây được xem là một đơn vị có tác phong làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm và dịch vụ họ cung cấp ra thị trường đều có chất lượng tốt.

Giúp quản lý hoạt động hiệu quả và khoa học hơn

Khi áp dụng ISO 9001 vào doanh nghiệp, Ban lãnh đạo sẽ tối ưu hệ thống quản lý chất lượng bởi mọi thứ đã được vận hành theo một quy trình khoa học và hiệu quả. Khi đó đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu thị trường, xây dựng mối quan hệ kinh doanh với các doanh nhân khác trong cộng đồng.

Tăng lợi nhuận và cải thiện hiệu quả kinh doanh

Việc áp dụng tiêu chuẩn hệ thống quốc tế ISO 9001 vào các tổ chức, doanh nghiệp tạo động lực để nhân viên không ngừng làm việc chăm chỉ, nâng cao hiệu quả công việc để đáp ứng mục tiêu đề ra.

Sản phẩm được nhiều khách hàng chú ý tới

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 giúp doanh nghiệp kiểm soát và quản lý chặt chẽ chất lượng sản phẩm, đồng thời năng lực của người lao động đồng đều và không ngừng được phát triển nên chất lượng và năng suất sản phẩm ngày càng được nâng cao.

Tối ưu chi phí và giá thành sản phẩm thị trường

Việc ban hành các hướng dẫn công việc buộc tất cả nhân viên có liên quan phải đọc và làm theo các hướng dẫn và quy trình công việc đó, đặc biệt là trong các công việc đòi hỏi tính phức tạp và sự kết hợp làm việc của các phòng ban với nhau. Nhờ đó, các công việc sẽ được chuẩn hóa cao và tránh được những sai sót cả chủ quan hay khách quan.

Thoả mãn được nhu cầu của khách hàng cao nhất

Chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã được quốc tế công nhận – Đây là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thỏa mãn yêu cầu của khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Các tổ chức, doanh nghiệp đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 có xu hướng xử lý công việc trôi chảy và ít sai sót hơn so với các doanh nghiệp chưa áp dụng ISO 9001.

Xem thêm: Cấp chứng nhận ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng

Giải Pháp Trí Việt – Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 9001 uy tín 2023

Tại Giải Pháp Trí Việt, dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 9001 sẽ được thiết kế phù hợp với quy mô, nhu cầu và mục đích cụ thể của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu cả về chi phí, thời gian và nguồn lực. Nếu tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 chỉ hướng dẫn doanh nghiệp “làm gì” thì Trí Việt sẽ giúp doanh nghiệp biết “làm thế nào”. Cụ thể, dịch vụ tư vấn ISO 9001 của đơn vị chúng tôi sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

Giải Pháp Trí Việt - Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 9001 uy tín 2023
Giải Pháp Trí Việt – Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 9001 uy tín 2023
  • Đào tạo nhận thức thông tin cơ bản về tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho doanh nghiệp.
  • Hướng dẫn/đào tạo đội ngũ nhân viên, chuyên gia đánh giá nội bộ quy trình vận hành, giám sát và đánh giá hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng.
  • Tư vấn các phương pháp nâng cao khả năng phối hợp công việc giữa các bộ phận nhằm tăng cường khả năng quản lý, kiểm soát công việc, hạn chế sai sót và tránh chồng chéo công việc.
  • Đào tạo, hướng dẫn áp dụng các công cụ cải tiến chất lượng vào quá trình sản xuất kinh doanh nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 9001 – Trí Việt?

Trí Việt đang hướng đến trở thành đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các giải pháp tư vấn, dịch vụ đào tạo chuyên sâu góp phần xây dựng môi trường hoạt động của doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam ngày càng vững mạnh, khẳng định được giá trị Việt, chất lượng Việt và thương hiệu Việt.

Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả, đây là những yếu tố mà Giải Pháp Trí Việt luôn chú trọng trong từng dịch vụ của mình khi cung cấp cho khách hàng. Không chỉ là giúp doanh nghiệp đạt được chứng nhận, tại Trí Việt điều chúng tôi thực sự quan tâm là giá trị lợi ích, hiệu quả mà doanh nghiệp nhận được sau này.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRÍ VIỆT

Hotline0905 626 0900934 000 545

Địa chỉ: 496/1/4B Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: yen.nt@giaiphaptriviet.com

Website :  https://giaiphaptriviet.com

Tin tức mới nhất