Công ty TNHH tư vấn giải pháp Trí Việt

Tiêu chuẩn IFS là gì ?

I. Tại sao gọi là tiêu chuẩn IFS ?

-IFS là tiêu chuẩn đánh giá nhà cung cấp/sản xuất thực phẩm gắn nhãn hiệu của nhà bán buôn và bán lẻ, chỉ liên quan tới các công ty chế biến thực phẩm hoặc các công ty đóng gói mặt hàng thực phẩm dạng rời hoặc chỉ có thể áp dụng IFS khi sản phẩm được chế biến hoặc khi xuất hiện mối nguy về lây nhiễm sản phẩm trong quá trình đóng gói sơ cấp.  Vậy nó được thành lập vào năm nào và do tổ chức nào lập nên ?

– Với tên tiếng anh là International Food Standard (IFS) là hệ thống các tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế. Các tiêu chuẩn IFS do Gobal Food Safety Initiative (GFSI) ban hành lần thứ 5 vào ngày 01/08/2008. Tổ chức GFSI được thành lập từ Global Food Business Forum (CIES) vào năm 2000 tại Châu Âu.

II. Đối tượng cần áp dụng .

-Tiêu chuẩn IFS được được áp dụng cho hầu hết các tổ chức không phân biệt quy mô lớn nhỏ, nhưng tập trung chủ yếu vào việc quản lý an toàn thực phẩm.

III. Lợi ích khi áp dụng hệ thống IFC.

–  Giúp nâng cao thương hiệu, tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận.

–  Tạo lợi thế cạnh tranh, có thể dễ dàng xuất khẩu.

–  Sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

–  Các hoạt động có tính hệ thống, mọi người đoàn kết, làm việc trong môi trường thoải mái.

IV. Lý do chọn Giải Pháp Trí Việt của chúng tôi

– Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và cấp giấy chứng chỉ về ISO 9001, ISO 22000/HACCP, FSSC, BRC, IFS, VietGAP, GlobalGAP cũng như đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong các lĩnh vực Nông Nghiệp, xây dựng, thủy sản, cơ khí.

– Hãy đến với Giải Pháp Trí Việt bạn sẽ được.

+ Tư vấn miễn phí.
+ Nhân viên phục vụ nhiệt tình.
+ Được nhân viên xuống tận nơi xem xét và hỗ trợ

Liên hệ tại: tại đây 

Số điện thoại: Mrs.Yên:090 562 60 90

 

Tin tức mới nhất