Công ty TNHH tư vấn giải pháp Trí Việt

Tại sao bạn cần tìm công ty tư vấn iso chuyên nghiệp

      Công ty tư vấn iso

 I.Giới thiệu

  • Trong thời đại hiện nay việc hội nhập kinh tế trên toàn thế giới là vấn đề cần thiết cho mỗi doanh nghiệp,vì vậy vấn đề quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ là một nhu cầu thiết yếu và cần thiết với đối với các doanh nghiệp. Để các sản phẩm của doanh nghiệp ra được thị trường cần đạt được các tiêu chuẩn iso nhất định. Đặc biệt khi muốn xuất khẩu ra thị trường quốc tế thì các tiêu chuẩn iso là điều bắt buộc phải có. Vậy làm cách nào để các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này ?

  • Các doanh nghiệp cần tìm đến các công ty tư vấn iso chuyên nghiệp vì những công ty này đã được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp về những tiêu chuẩn iso trong từng ngành nghề,những công ty tư vấn iso này đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Và đã từng làm rất nhiều chính chỉ iso cho các công ty trong và ngoài nước.

II. Thắc mắc

Có một câu hỏi đặt ra là ?  Chẳng lẽ bản thân các doanh nghiệp không tự làm được chính chỉ đó hay sao ? Dĩ nhiên câu trả lời là có. Những bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu về một loại kiến thức về tiêu chuẩn này rồi các thủ tục giấy tờ, các mối quan hệ trong xã hội và còn rất nhiều vấn đề khác nữa.Tốt nhất là các bạn nên tìm một công ty tư vấn iso chuyên nghiệp để họ làm giùm cho bạn.

Những công ty này sẽ theo xác bạn từ A đến Z làm như thế nào để đạt được chính chỉ ISO. Họ sẽ giúp bạn lo giấy tờ, giúp bạn về mặt pháp lý.

Hiện nay trên thị trường chủ yếu có các loại iso này:

+  Hệ thống quản lý ISO 9000  

+  Hệ thống quản lý môi trường ISO 14000

+  Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

+  Tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội SA 8000

Ngoài ra còn rất nhiều còn rất nhiều loại ISO khác nhau nên để tiết kiệm thời gian và tiền bạc tốt nhất bạn nên tìm một công ty tư vấn iso chuyên nghiệp. 

IV. Lý do chọn Giải Pháp Trí Việt của chúng tôi

– Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm trong lĩnh vực tư vấnISO 9001, ISO 22000/HACCP, FSSC, BRC, IFS, VietGAP, GlobalGAP cũng như đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong các lĩnh vực Nông Nghiệp, xây dựng, thủy sản, cơ khí.

– Hãy đến với Giải Pháp Trí Việt bạn sẽ được.

+ Tư vấn miễn phí.
+ Nhân viên phục vụ nhiệt tình.
+ Được  nhân viên xuống tận nơi xem xét và hỗ trợ

liên hệ tại: tại đây 

Số điện thoại: Ms.Yên:090 562 60 90

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Tin tức mới nhất