GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRÍ VIỆT

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRÍ VIỆT (TVCS) hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn quản lý tại Việt Nam.

Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Trí Việt được thành lập với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tư vấn để được chứng nhận và đào tạo về các lĩnh vực như: hoạch định chiến lược Công ty, tư vấn tái cấu trúc Công ty, hoạch định chiến lược marketing, tổ chức, phát triển hệ thống bán hàng, đào tạo nhân lực, đào tạo và tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9000, ISO 14000, ISO 22000, ISO/IEC 17025, HACCP, GMP, OHSAS 18000, SA 8000, CoC, VietGAP/GlobalGAP, công bố chất lượng sản phẩm, hợp chuẩn hợp quy,…Với đội ngũ cán bộ và cộng tác viên từng có thâm niên công tác tại các đơn vị sự nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ nhất định sẽ mang đến dịch vụ uy tín và hiệu quả.

Chúng tôi được hỗ trợ đắc lực về công nghệ và trí tuệ bởi đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Chất lượng, Thực phẩm, Nông nghiệp hữu cơ bền vững, Sinh thái học, CNSH và Khoa học Môi trường… Đây là nơi các nhà khoa học tập trung nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm với phương châm là đem những tinh hoa khoa học phục vụ cộng đồng, hướng đến một cộng đồng phát triển bền vững. Ngoài ra, Trí Việt còn có một lực lượng cộng tác viên hùng mạnh gồm các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm về quản lý, chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau. Mỗi thành viên Trí Việt luôn luôn làm việc hết mình, không ngừng trau dồi, học hỏi, cải tiến và ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng, lợi ích về sức khỏe của cộng đồng và sự phát triển của doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu.  Cam kết sẽ luôn luôn cải tiến không ngừng tạo ra những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đáp ứng các yêu cầu khách hành và các bên quan tâm

Mục tiêu của Trí Việt là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản lý giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống và các quá trình liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, con người và tài sản của doanh nghiệp, thúc đẩy tăng thêm ngày càng nhiều giá trị cho doanh nghiệp không ngoài mục đích tạo ra.

Khẳng định chất lượng”

CÁC DỊCH VỤ TRÍ VIỆT CUNG CẤP
Ü  Đào tạo, tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế như:

ð  Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000, ISO 16949, ISO 13485

ð  Hệ thống quản lý môi trường ISO 14000

ð  Hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP/ISO 22000/FSSC 22000

ð  Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm ISO/IEC 17025

ð  Hệ thống quản lý sức khoẻ và an toàn nghề nghiệp OHSAS 18000

ð  Hệ thống Trách nhiệm xã hội SA 8000

ð  Hệ thống Thực hành sản xuất tốt GMP

ð  Hệ thống Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt VietGap/ GlobalGap

ð  Hệ thống Quản lý chuỗi hành trình CoC

ð  Hệ thống Đảm bảo chất lượng chứng nhận hợp quy, chứng nhận hợp chuẩn

ð  …v..v.

F Lựa chọn mô hình quản lý phù hợp với hệ thống quản lý hiện có của doanh nghiệp.

F Đào tạo, hướng dẫn các phương pháp soạn thảo hệ thống văn bản để doanh nghiệp có đủ năng lực xây dựng hệ thống quản lý của mình theo đúng các yêu cầu của ISO 9000, IATF 16949, ISO 13485, ISO 14000, ISO 22000, SA 8000, OHSAS 18000, HACCP, GMP, VIETGAP, GLOBALGAP, CoC …

F Tham gia các buổi thảo luận viết văn bản của hệ thống để các văn bản đảm bảo tính phù hợp với hoạt động thực tế của doanh nghiệp và các yêu cầu của tiêu chuẩn mà doanh nghiệp cần xây dựng.

F Hướng dẫn cách thức ban hành và áp dụng các văn bản của hệ thống.

F Đánh giá hệ thống của doanh nghiệp để khẳng định sự phù hợp với tiêu chuẩn, đảm bảo hiệu quả, hiệu lực của hệ thống và đủ điều kiện để đánh giá chứng nhận và cấp chứng chỉ.

F Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lựa chọn tổ chức chứng nhận, tổ chức thử nghiệm, hoàn thiện hồ sơ xin đánh giá chứng nhận, hồ sơ công bố.

F Hỗ trợ các phương pháp quảng bá về hệ thống sau chứng nhận.

F Cung cấp dịch vụ giám sát hệ thống và các biện pháp cải tiến liên tục trong giai đoạn sau chứng nhận.

F Cung cấp các khóa đào tạo: chuyên gia đánh giá trưởng, chuyên gia đánh giá nội bộ, SPC, HRM, CRM, QCC, 5S, Kaizen, 6SIGMA, Bench Marking …